ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนเยาวชนพัฒนา ได้รับมอบเกียรติบัตรแกนนำนักเรียนอาสารอบรู้ป้องกันภัยโรคโควิด-19 ประจำโรงเรียน โดย นายชยันต์ ศิริมาศ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ เป็นผู้มอบ ณ ห้องประชุมแสงเทียน ศึกษาธิการจังหวัดนครสวรรค์ วันที่ ๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๔
JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์